fbpx
Giới thiệu chung về mino concept

Giới thiệu chung

1. Lịch sử hình thành:

Mino Concept là thương hiệu mới, đã tách ra hoạt động độc lập từ năm 2019 với tiền thân của thương hiệu cũ Mhome Furniture (since 2014).

Mino Concept được khởi đầu bằng sản phẩm tủ quần áo trẻ em bằng gỗ để thay thế tủ nhựa truyền thống đã được thị trường đón nhận và có được sự tin yêu của các bậc làm cha mẹ. Sau dần Mino sẽ mở rộng thị trường với nhiều sản phẩm, dịch vụ khác như: Cũi gỗ cho bé, thiết kế thi công bộ phòng ngủ cho trẻ em, thiết kế thi công nội thất căn hộ, gia đình trọn gói….

2. Sứ mệnh:

Bằng tình yêu đối với bác bạn nhỏ và sự đồng cảm với các bậc làm cha mẹ, Mino Concept mong muốn khách hàng của mình được sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam, đảm bảo về chất lượng, độ an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Kế thừa tinh thần của ngành mộc Việt Nam, hiểu được tâm huyết của  những bác thợ có tay nghề cùng với công nghệ, máy móc hiện đại, Mino Concept mong muốn những sản phẩm gỗ chất lượng, độc đáo của mình không chỉ dừng lại ở thị trường Hà Nội mà còn vươn ra thị trường toàn quốc và khu vực Asean.

3. Năng lực:

Với ưu thế là đơn vị thiết kế nội thất, cùng sự am hiểu về nghề mộc tại Việt Nam, Mino Concept đã tự mở xưởng sản xuất để đảm sản phẩm xuất xưởng luôn có được chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ thợ mộc lành nghề, áp dụng với công nghệ sản xuất máy móc hiện đại, Mino Concept tạo ra giá trị sản phẩm cho riêng mình, khẳng định về chất lượng sản phẩm chứ không chú trọng về giá thành. Mino Concept không tự tin nói rằng mình có mức giá tốt nhất nhưng khẳng định chất lượng sản phẩm sẽ là giá trị nhất.

4. Thương hiệu:

Logo của Mino Concept được thiết kế đơn giản như đúng ý nghĩa của nó. Chữ Mino được ghép lại từ 2 chữ cái đầu tiên của 2 phong cách nội thất hiện đại, nổi tiếng trên thế giới là: Minimalist (nội thất tối giản) và Nordic (nội thất Bắc Âu, hay có tên gọi khác là Scandinavian)

Thương hiệu Mino Concept – Kids (fanpage facebook) chuyên sản phẩm tủ quần áo trẻ em sơ sinh, cũi gỗ cho bé, nội thất phòng ngủ trẻ em.

Thương hiệu Mino Concept (fanpage facebook) chuyên thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất căn hộ, nội thất gia đình trọn gói.

 

Chúng tôi hiểu rằng việc nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm đối với chính thương hiệu Mino concept!

Contact Me on Zalo